Tuesday, May 22, 2012

PHÒNG TRÀ : UYÊN LINH KHÔNG "ĂN" 4 CÁI TÁT
                                        PHÒNG TRÀ : UYÊN LINH KHÔNG "ĂN" 4 CÁI TÁT


Thông tin “giật gân” thần tượng âm nhạc Vietnam Idol – Uyên Linh bị ăn 4 cái tát khi đang biểu diễn tại phòng trà WE – TP.HCM đêm qua 30/01 đang sục sôi khắp các trang mạng. Nguồn gốc của tin sốt dẻo này xuất hiện trên một trang facebook cá nhân, xung quanh nó có rất nhiều thị phi không tốt về Uyên Linh!

Sự việc bắt đầu khi sáng nay 31/01, một bloger treo status trên trang mạng cá nhân: “Tại sao làm thần tượng âm nhạc mà không lo hát lại lo yêu để bị ăn 4 tát tai vậy em?”
Các comment hưởng ứng, lên phương án loại trừ và chỉ đích danh người bị ăn tát là Uyên Linh
Ngay sau đó, rất nhiều các comment khác hưởng ứng, lên phương án loại trừ những ca sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Phương Vy. Cuối cùng, đích danh nạn nhân bị đồn ăn tát tai chính là ca sĩ trẻ Uyên Linh!
Đặc biệt, theo nick name được cho là của hotboy đình đám Chan Than San khẳng định, Uyên Linh bị “ăn tát” tại phòng trà WE – TP.HCM. Thời điểm xảy ra sự việc này theo thông tin của hot bloger tiết lộ là đêm 30/01.
Nick name được cho là của hotboy Chan Than San cũng khẳng định Uyên Linh bị ăn tát ở phòng trà WE
Trước thông tin này, phóng viên Phunutoday đã liên lạc với phòng trà WE được biết: “Trước đây, khoảng gần một tháng trước (tháng 12/2011) Uyên Linh có đến đây biểu diễn. Còn tối 30/01, Uyên Linh không hề có lịch diễn tại phòng trà này và Uyên Linh cũng không đến phòng trà nghe nhạc.”
Với khẳng định này của phòng trà We thì có hay không sự thực là Uyên Linh gặp phải sự cố “động trời” vì bị ăn tát hay không?
Trả lời trên báo chí, Uyên Linh tỏ ra hốt hoảng: "Uyên Linh đang rất bàng hoàng về những tin đồn vô căn cứ đến với mình. Bởi vì, từ Tết đến giờ Uyên Linh không hề có lịch diễn ở phòng trà này".
Tối qua Uyên Linh không đến phòng trà WE thì sự việc bị ăn 4 cái tát cũng chỉ là nghi án!
Quản lý của nữ ca sĩ trẻ cũng nói thêm, trong vài ngày tới, Uyên Linh cũng hoàn toàn không có lịch diễn ở đây. Đây chỉ là tin đồn nên Uyên Linh cũng không biết phải trả lời thế nào. Khi không có gì là chứng cứ xác đáng thì dư luận đã tuyên bố ngay đó là Uyên Linh.
Nguồn : Phương Trịnh ( Phunutoday)

No comments:

Post a Comment