Saturday, June 21, 2014

HOÀI LÂM GÂY SỐT TẠI PHÒNG TRÀ WEMột đêm nữa Hoài Lâm lại khiến cho khán giả lâng lâng cảm xúc, đi hết từ cung bậc này sang cung bậc khác, từ vui đến cảm động, từ cảm xúc trào dâng đến những tràn cười vui sảng khoái. Lâm không hề giấu nghề. Ở chàng ca sĩ trẻ này, phục vụ khán giả là điều quan trọng hơn hết. 


Trong lúc chờ bộ phận kỹ thuật chuẩn bị beat cho mình hát bài cuối cùng, Hoài Lâm đã tranh thủ khoe tài giả giọng ca sĩ giống hệt phiên bản chính. Lâm đã khiến các khán giả kinh ngạc khi nhại giọng giống các ca sĩ đình đám của Việt Nam như Hồng Ngọc, Lam Trường, Tuấn Ngọc, Khánh Phương, Trường Vũ… Đặc biệt màn nhại giọng Mr. Đàm với ca khúc… Con cò bé bé quá xuất thần khiến khán giả phải… “cười lăn cười bò”.


Trong đêm nhạc Tri ân khán giả tối qua tại phòng trà WE, với sự tham dự đông đảo của người hâm mộ ngồi kín phòng, Hoài Lâm đã gửi lời cám ơn các khán giả vì đã cho mình sống lại không khí của đêm chung kết vừa qua. “Gạo” cũng đã thể hiện lại hết những ca khúc “đóng đinh” của mình tại Gương mặt thân quen (GMTQ) như My heart will go on, Besame Mucho, Chỉ riêng mình taNguon : Motthegioi.vn


Khi khán giả yêu cầu “cụ Cầu” hát xẩm, với óc hài hước thiên bẩm của mình, Lâm đã bông đùa khán giả rằng phải có chewing gum mới hát được. Ngay lập tức một fan nhí đã có mặt mang lên tận sân khấu cho anh. Nói giả làm thật, Hoài Lâm dùng kẹo cao su thay trầu, anh còn thể hiện tình cảm của mình ôm hôn fan nhí trên sân khấu.


Tối qua cũng là đêm đầu tiên Hoài Lâm trải lòng, cảm thấy hạnh phúc vì được hát trên sân khấu một mình trước đông đảo khán giả như vậy. Sự chân thành của chàng ca sĩ khiến các fan phát hiện ra một điều thú vị nữa là dường như Lâm không hề biết cái gì gọi là… từ chối. Ai yêu cầu gì, ai gửi giấy bài gì lên Lâm đều đáp ứng, kể cả những yêu cầu khó nhằng như trích đoạnTiếng trống Mê Linh gây sốt đêm chung kết GMTQ Lâm cũng “chiều” luôn.


Không nhạc, không đờn, Hoài Lâm vẫn đồng ý hát chay để đáp ứng yêu cầu của fan, với sự trợ giúp nhỏ từ tay organ trong ban nhạc. Sau khi hát một đoạn của cố nghệ sĩ Thanh Nga, Hoài Lâm khiến cả khán phòng một lần nữa rợn cả “da gà” khi xướng lại câu vọng cổ của NSND Thanh Sang… y hệt bản chính!Suốt 2 tiếng đồng hồ ở bên các fan, Hoài Lâm đã liên tục thể hiện hết tài năng qua các ca khúc đủ thể loại. Đêm qua cũng là lần đầu tiên Hoài Lâm trình diễn live ca khúc Trái tim bên lề, hit của Bằng Kiều mà khán giả đã không được dịp chứng kiến trong đêm chung kết vừa qua.
Ca khúc Đông và Cám ơn tình yêu tôi với quãng giọng cao vút, tuy chỉ mới được tập dợt với ban nhạc gần đây, “Gạo” cũng không ngần ngại thể hiện trước tình cảm quá lớn của fan. Tuy chỉ là mini liveshow nhưng Lâm cũng đã nhiệt tình hát đến độ ban nhạc không còn bài nào để đánh, phải sử dụng beat có sẵn để Lâm hát tiếp phục vụ fan.

Nguồn : http://motthegioi.vn/van-hoa/sot-voi-hoai-lam-nhai-giong-ca-si-giong-999-trong-dem-tri-an-khan-gia-80436.htmlwww.BanGheXep.comNo comments:

Post a Comment